Có thắc mắc?

Điều gì khiến cho một trái táo trở thành táo Pink Lady®? Táo mất bao lâu để phát triển? Táo đến từ đâu? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi dưới đây.

Táo pink lady® là giống táo nào?

Chỉ những giống táo được lựa chọn đặc biệt mới đạt chuẩn Pink Lady®. Những giống táo này bao gồm Cripps Pink, Rosy Glow và Lady in Red.

Hương vị của táo pink lady® như thế nào?

Giòn, ngọt và ngon với một độ xốp tuyệt vời.

Táo pink lady® trông như thế nào?

Táo Pink Lady® luôn ửng một màu đỏ hồng không thể nhầm lẫn, được thừa hưởng từ giống táo Cripps Pink.

Một trái táo pink lady® lớn chừng nào? có nhiều kích cỡ khác nhau không?

Trung bình một trái táo táo Pink Lady® có đường kính từ 65-80mm và nặng 133g.

Táo pink lady® đến từ đâu?

Vườn táo Pink Lady® có thể được tìm thấy trên khắp thế giới ở Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Chile, Argentina, Nam Phi, Úc và New Zealand, cũng giống như những vùng làm rượu vang ngon nhất.

Chuyện gì sẽ xảy ra với những trái táo không đạt chuẩn pink lady®?

Những trái táo không được dán mác Pink Lady® sẽ không bị vứt bỏ, mà sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm nước ép táo Pink Lady® ngon tuyệt.

Táo pink lady® mất bao lâu để được thu hoạch?

7 tháng, tương đương với 200 ngày nắng ấm!

Một trái táo pink lady® chứa bao nhiêu calories?

Một trái táo Pink Lady® thông thường chứa 70kcal.

Bao bì nhựa của pink lady® đang được xử lý như thế nào?

Hiện tại, bao bì của chúng tôi tuân thủ các quy định về bảo quản thực phẩm hiện tại, và mặc dù có được tái chế một phần, chúng tôi đang nỗ lực để giảm tác động đến môi trường của bao bì trong dài hạn.

Tôi sẽ liên lạc với ai trên twitter/instagram/facebook nếu không hài lòng với táo?

Chúng tôi rất tiếc khi bạn không hài lòng với táo Pink Lady®. Xin vui lòng nhắn cho cửa hàng bạn đã mua táo với thông tin về nơi mua và thông tin liên hệ của bạn. Hoặc ngược lại, bạn có thể nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc lại và xử lý bất kì khiếu nại hoặc thắc mắc nào phù hợp.

Táo pink lady® có sử dụng thuốc trừ sâu hoá chất không?

Táo Pink Lady® có nghĩa vụ phải đáp ứng tất cả các quy định và tiêu chuẩn về thực phẩm của quốc gia nơi chúng được bán. Những quy định này bao gồm cả tiêu chuẩn quốc gia về dư lượng hóa chất.

Mức dư lượng tối đa (MRL) là mức dư lượng hóa chất cao nhất được cho phép một cách hợp pháp, và mặc dù MRL có thể thay đổi theo vùng, mức này luôn được đặt thấp hơn mức có thể gây hại để đảm bảo tiêu thụ an toàn.

Nếu một trái táo không đạt được theo thông số kỹ thuật Pink Lady® toàn cầu, thì trái táo đó sẽ không được gắn nhãn là Pink Lady®.

Vỏ táo có ăn được không?

Chúng tôi khuyên bạn nên rửa táo trước khi ăn để đảm bảo vệ sinh chung, và cũng khuyến khích bạn ăn táo cả vỏ, vì đây là phần bổ dưỡng nhất của trái táo.