Bánh pudding gạo kết hợp táo Pink Lady® và vụn dừa nướng

Bánh pudding gạo kết hợp táo Pink Lady® và vụn dừa nướng

Bánh pudding gạo kết hợp cùng vị ngọt giòn đặc biệt của những lát táo Pink Lady® chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ, thú vị, đem đến cảm giác như bạn đang đắm mình trong không gian mùa hè vui tươi. Với phiên bản món ăn lành mạnh (ít đường và chất béo), đảm bảo bạn sẽ cực kỳ yêu thích món ăn này cho xem!

Full preparation

  1. Cho toàn bộ nguyên liệu gồm: gạo nếp Thái, sữa tươi, sữa dừa, bạch đậu khấu (hoặc gừng), tinh chất Vanilla và chất tạo ngọt tuỳ thích vào chảo.

  2. Bỏ lõi và xắt hạt lựu 1 quả táo Pink Lady®, thêm vào chảo nguyên liệu trên. Đun lửa nhỏ, khuấy đều nhẹ tay trong khoảng 35-40 phút cho đến khi gạo chín mềm. Tắt bếp, để nguội hoặc làm lạnh trước khi dùng.

  3. Bỏ lõi và thái lát 2 quả táo Pink Lady®, bày theo hình rẻ quạt lên phần bánh gạo trên dĩa. Rắc vụn dừa giòn/nướng theo lượng tùy thích và thưởng thức.

  4. Mẹo hay mách bạn: Bạn có thể làm món ăn giảm độ đặc và dẻo hơn bằng cách thêm sữa tươi vào hỗn hợp bánh trước khi tắt bếp, hoặc khuấy thêm sữa vào hỗn hợp bánh đã làm lạnh trước khi dùng.

Share with your friends