Bánh Táo Pink Lady® hình hoa hồng

Làm bạn bè và người thân ngỡ ngàng với những bông hồng táo Pink Lady® xinh đẹp được bó trong bánh ngọt này. Thật dễ dàng để chuẩn bị, lại hoàn hảo cho một bữa tiệc tối mùa hè!

Full preparation

  1. Cắt đôi táo, bỏ lõi nhưng để nguyên hai nửa táo

  2. Cắt táo thành lát mịn và cho vào tô cùng một ít nước cốt chanh (để giúp táo tránh bị xỉn màu và khiến táo dẻo hơn). Bọc lại bằng màng co, cho vào lò vi sóng trong 1-2 phút với nhiệt độ cao. Để nguội.

  3. Mở tấm bánh phồng trên một mặt phẳng đã rắc bột. Cắt dọc thành 6 dải bằng nhau.

  4. Quét bơ tan chảy lên từng dải, rồi rắc bột quế và đường bột lên.

  5. Từ một đầu của dải bột bánh, xếp từng lát táo lên nửa trên dải bánh (để có thể gấp nửa dưới lại sau). Xếp các lát táo hơi chồng lên nhau, để trống vài phân của dải bột để có thể đính lại sau.

  6. Gấp nửa dưới của dải bột lên và lăn từ đầu đến cuối dải bánh, ấn nhẹ vào phần bột trống để đính dải bột lại.

  7. Đặt vào khuôn bánh muffin đã được lót.

  8. Nướng trong lò đã làm nóng sẵn trong 30 phút ở nhiệt độ 180°C

  9. Làm nguội trên giá lưới, rồi rắc đường bột mịn lên để trang trí.

Share with your friends