Salad táo Pink Lady® và Tôm hùm đất

Kết hợp cùng màu sắc hoàn hảo từ táo Pink Lady®, món salad này chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất về cả phần hình thức và hương vị! Sự pha trộn hài hoà giữa màu hồng của thịt tôm chín, sắc tím của bắp cải và tất nhiên, màu ửng hồng rực rỡ từ những lát táo Pink Lady®, salad Táo Tôm hùm đất sẽ rất thích hợp để bạn trổ tài trong những buổi gặp mặt đặc biệt. Món ăn mang hương vị tươi mới, lành mạnh – chứa ít chất béo, muối và giàu protein, chất xơ – và chắc chắn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.

Full preparation

  1. Làm nóng chảo với dầu ô-liu trên lửa nhỏ, phi thơm tỏi xay nhuyễn trong khoảng 1 phút. Cho thêm nước ép và vỏ chanh bào, bột ớt (tuỳ thích), hương thảo và nêm gia vị tuỳ thích. Sau đó, đảo phần thịt Tôm hùm đất trên chảo và nấu trong khoảng 1 phút hơn để thịt tôm ngấm gia vị.

  2. Rải phần táo, bắp cải tím và củ thì là đã chuẩn bị vào dĩa, cho hỗn hợp tôm và gia vị lên trên và rưới sốt lên sau cùng để tạo độ bóng cho thức ăn.

Share with your friends