Táo Pink Lady® sấy giòn

Full preparation

  1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C, hoặc 140°C với lò nướng quạt. Cho mật ong vào một cái chảo nhỏ, đun nhẹ trên lửa nhỏ cho đến khi tan chảy.

  2. Dùng dao sắc, xắt mỏng táo thành từng khoanh tròn dày khoảng 3mm. Bỏ toàn bộ hạt (nhưng để lại lõi), rồi xếp lên giá lưới và đặt trên khay nướng. Quét nửa chỗ mật ong lên một mặt táo.

  3. Nướng táo trong 15 phút, lật lại và quét mặt kia với chỗ mật ong còn lại. Nướng thêm 10-15 phút hoặc cho đến khi táo vàng giòn.

  4. Đặt táo lên một tờ giấy nướng và để nguội.

Share with your friends