#PinkLadySnaps

Cuộc thi #PinkLadySnaps trên Instagram năm 2019/2020 đã chính thức bắt đầu!

Cuộc thi nhiếp ảnh thực phẩm của chúng tôi, được đánh giá bởi David Loftus - nhiếp ảnh gia thực phẩm từng đoạt giải thưởng, đã trở thành một cuộc thi không thể bỏ lỡ trên Instagram. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng năm nay, giải thưởng hàng tháng của cuộc thi đã được nâng cấp: quán quân của mỗi tháng sẽ được nhận một bản in tuyệt đẹp từ cửa hàng in David Loftus. Hơn nữa, tất cả quán quân hàng tháng sẽ có cơ hội thắng giải thưởng chính: một vé mời tham gia Lễ trao giải thưởng Nhiếp ảnh Thực phẩm Pink Lady® tại London vào tháng 4 tới.

Năm nay, chúng tôi cũng sẽ công bố những vị khách mời sẽ cùng David đánh giá những tác phẩm đẹp nhất. Cùng theo dõi để được cập nhật về những vị giám khảo này nhé!

Lướt xuống để tìm cảm hứng từ những bức ảnh đẹp nhất năm vừa qua.

Làm sao để tham gia cuộc thi?

Để tất cả mọi người có thể tận hưởng cuộc thi, ai cũng có thể tham dự mà không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hãy thoải mái chụp những gì bạn thấy thú vị và chia sẻ với chúng tôi nào!

Ảnh dự thi phải được đăng lên Instagram và tuân thủ theo mọi quy tắc và quy định của Instagram. Những bài đăng hợp lệ phải được đăng trước nửa đêm của ngày cuối cùng mỗi tháng để được đánh giá. Người thắng cuộc sẽ được công bố sau một tuần.

Tất cả ảnh dự thi phải chụp đồ ăn, và tag @pinkladyappleuk cùng @FoodPhotoAward, dùng thêm hashtag “#PinkLadySnaps[Tháng/Năm - vd 19 hoặc 20]” cho tháng tương ứng trong lời đề bên dưới bức ảnh (ví dụ, trong tháng đầu tiên phát động cuộc thi, chỉ chấp nhận những bài dự thi có hashtag “#PinkLadySnapsAug19”