Khởi đầu của mọi thứ

Nhà nhân giống cây trồng John Cripps đã lai giống táo Cripps Pink đầu tiên ở Úc vào năm 1973. Với ý tưởng lai giống táo Golden Delicious và táo Lady Williams, ông đã khéo léo tạo ra giống táo mới ngon tuyệt này. Những quả táo ngon nhất sau đó đã được chọn để mang nhãn hiệu PINK LADY®. Dần dà, các giống táo lai tạo từ giống Cripps Pink ban đầu đều được cấp phép dưới nhãn hiệu Pink Lady®, nhưng chỉ những quả táo tốt nhất mới được bán với tem phê duyệt hình trái tim của Pink Lady®.

John Cripps

Táo đỏ chứng tỏ chín tự nhiên

Giống táo Pink Lady® luôn nở hoa sớm nhất và được thu hoạch muộn nhất, để được đắm trọn trong 200 ngày nắng ấm. Nhờ khoảng thời gian chín trên cây dài hơn, táo Pink Lady® luôn ửng lên màu đỏ hồng lộng lẫy.

View additional content about theTimings

Từ khi nở hoa đến lúc thu hoạch, cùng ngắm nhìn những trái táo ửng hồng trong nắng ấm. Nhờ được đắm mình trong nắng lâu hơn, táo có vị giòn thơm hấp dẫn không ai cưỡng lại được.

Hộ chiếu cho trái táo hoàn hảo

Chúng tôi đã tìm trên khắp thế giới những địa điểm hoàn hảo để trồng những trái táo Pink Lady® ngon tuyệt. Hiện tại, vườn táo Pink Lady đã có mặt tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Úc, New Zealand, Nam Phi, Chile và Argentina. Những vùng này tự hào có khí hậu và chất lượng đất tốt nhất để sản xuất rượu vang đẳng cấp thế giới, và cả những trái táo Pink Lady® yêu thích của bạn.

New Zealand France Italy Chile South Africa

Những trái táo với hình trái tim

Đâu phải trái táo nào cũng được dán mác Pink Lady. Chỉ những trái táo tuyệt hảo nhất, được lựa chọn kĩ lưỡng mới được dán tem phê duyệt của Pink Lady®: nhãn dán hình trái tim hồng, để khẳng định chất lượng cao cấp của trái táo trên tay bạn.